Chính sách giao nhận hàng online

1. Chính sách chung về Giao - Nhận hàng tại Nguyên Vũ motorbike

a.  Phí ship khi mua hàng online tại Yody

  • Đơn hàng > 498k: Miễn phí vẫn chuyển.
  • Đơn hàng < 498k: Phí ship toàn quốc là 20.000đ

b. Thời gian nhận hàng

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website:https://nguyenvumotorbike.com/ Facebook, Zalo... và các kênh thông tin chính thức khác của Nguyên vũ motorbike sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên chăm sóc tại Nguyên vũ motorbike sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.

Đối với các đơn hàng có sẵn hoặc sản phẩm đặt làm khác, thời gian sản xuất và giao hàng có thể sẽ lâu hơn. Nguyên vũ motorbike sẽ liên hệ và thông báo cụ thể về thời gian giao - nhận đến Quý khách.

2. Quyền lợi về việc Thử và Nhận đồ khi mua sắm Online

Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, Nguyên vũ motorbike luôn xây dựng những chính sách thân thiện nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của Nguyên vũ motorbike bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Khách hàng được xem và thử đồ trước khi thanh toán.
  • Nếu thấy sản phẩm không vừa, không ưng ý, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại ngay cho bưu tá và không cần thanh toán bất cứ chi phí phát sinh nào.

 

Ẩn so sánh
Messenger